Bạn có biết dầu bơm chân không Vacco 100 – Nhật được ưa chuộng nhất?

Dầu bơm chân không Vacco 100 là chất để giảm ma sát giữa các bề mặt tiếp xúc lẫn nhau, với mục đích làm giảm nhiệt sinh ra khi bề mặt di chuyển. Ngoài ra nó còn có chức năng truyền tải đối với hệ thống thuỷ lực hay làm mát bề mặt các loại động cơ nhiên liệu đốt.

1. Các tiêu chí đánh giá chất lượng của dầu chân không

Dầu chân không được biết đến là sản phẩm phụ trợ để bôi trơn cho bơm giúp làm kín và làm mát tạo áp suất chân không sâu. Để chọn được dầu chân không chất lượng, bạn cần nắm được một số những tiêu chí dưới đây. 

– Nhiệt độ sôi cao và điểm đóng băng thấp

– Chỉ số độ nhớt cao, đạt 100 là dầu chân không có khả năng bôi trơn tốt nhất

– Ổn định nhiệt, dầu chịu được nhiệt càng cao thì càng tốt

– Ổn định thủy lực, không chứa nước

– Phòng, chống ăn mòn

– Sức đề kháng cao với quá trình oxy hóa, hạn chế bay hơi của dầu

2. Giới thiệu bơm chân không Vacco 100 – Nhật

Dầu VACCO 100 là loại dầu được sản xuất bởi Hãng FUKKOL-Japan chuyên dụng cho bơm hút chân không vòng dầu (bơm roto cánh gạt, bơm trục vít, bơm piston,…). Dầu Vacco được sản xuất với độ nhớt ở mức 100 là loại dầu lý tưởng cho hoạt động của các loại bơm hút chân không có công suất nhỏ, vừa và lớn. 

Dầu Vacco được sử dụng nhiều cho bơm hút chân không như Becker, Busch, WonChang,… . Ngoài ra, nó cũng dùng tốt cho các loại máy nén trục vít, máy nén khí đều được. 

Việc thay dầu theo định kỳ cho máy sẽ giúp máy vận hành đạt hiệu quả cao nhất, tăng tuổi thọ và giảm thiểu các hỏng hóc không đáng có. Theo khuyến cáo của các chuyên gia thì dầu nên thay khi chạy được thời gian 500-700 giờ. 

3. Những ưu điểm dầu chân không Vacco 100

Dầu bơm chân không Vacco 100 cũng có nhiều ưu điểm vượt trội để nhanh chóng được sử dụng phổ biến cho nhiều loại bơm chân không khác nhau. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của bơm mà bạn có thể yên tâm sử dụng. 

– Chỉ số độ nhớt cao.

– Độ ổn định nhiệt cao.

– Phòng chống ăn mòn và chống chịu oxy hoá tốt.

4. Hiệu quả mang lại khi sử dụng

Lựa chọn dầu chân không Vacco chính hãng sẽ giúp bơm hoạt đông tốt, tránh hỏng hóc. Đặc biệt, bơm chân không vận hành tốt sẽ luôn mang lại lợi ích cho người sử dụng. 

– Tăng hiệu suất làm việc của bơm.

– Giảm thiểu chu kỳ bảo dưỡng bơm.

– Tránh kết tủa cao su.

– Tăng tuổi thọ của bơm.

Những thông tin về sản phẩm dầu bơm chân không Vacco chính hãng, chất lượng từ HCTECH sẽ luôn đáp ứng yêu cầu sử dụng cho bơm chân không vòng dầu. Nếu bạn đang cần tham khảo dầu chân không hay cần tư vấn về giải pháp chân không hãy liên hệ ngay với HCTECH. 

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816