Bơm hút chân không công nghiệp dùng làm gì?

Trong thực tế có quá nhiều ứng dụng nên thật khó để có thể giới thiệu một cách đầy đủ.Thông thường người ta sắp xếp thành ba loại chính:Cải tiến phương pháp sản xuất,kéo dài tuổi thọ hay chỉ đơn thuần là cho phép sản xuất.

Nhiệt độ sôi của nước ở áp suất môi trường là 100 độ C,nếu muốn nhiệt độ sôi giảm cần đưa áp suất thấp hơn so với áp suất môi trường.do đó chúng được đưa vào hệ thống bơm hút chân không.Những ứng dụng cần sử dụng áp suất thấp để làm giảm nhiệt độ sôi của nước thường được dùng trong các ứng dụng như sản suất giấy,bột giấy,sấy chân không….

bom-hut-chan-khong-vong-nuoc

Đối với những ứng dụng khác như công nghiệp sản xuất nhựa,định hình nhựa người ta thường sử dụng các hệ thống chân không để làm kín các khe của khuôn đúc hoặc rút sạch bọt khí trong nguyên liệu nhựa lỏng để tránh khi sản phẩm được hoàn thiện sẽ tồn tại các lỗ,bọt khí trên bề mặt nhựa.

Đối với ngành công nghiệp CNC,hệ thống chân không đóng vai trò giữ chặt các tấm nguyên liệu,vật liệu mỏng hoặc dày thay thế cho các miếng nẹp,đệm thông thường,chân không còn được sử dụng để hút các phế phẩm khi cắt CNC nhằm tránh những sai sót không cần thiết khi phế phẩm rơi vào khe cắt.

Đối với ngành công nghiệp thực phẩm,các thiết bị bơm hút chân không sẽ rút sạch không khí,hơi nước khỏi túi đựng thực phẩm,sau đó được đóng gói rồi vận chuyển tới kho hoặc tới nơi tiêu thụ,việc làm này sẽ giúp thực phẩm giữ được huong vị lâu hơn,thời gian sử dụng dài hơn và hơn hết sẽ tiết kiệm được diện tích đóng gói.

Với ngành y tế,các hệ thống bơm hút chân không y tế trung tâm sẽ phục vụ cho các phòng mổ,phòng xét nghiệm hoặc nghiên cứu,đối với những bệnh viện lớn chúng được dẫn thẳng tới từng gường bệnh để có thể sử dụng mọi lúc,mọi nơi.

Công ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ HC Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị,hệ thống bơm hút chân không sử dụng trong công nghiệp sản xuất,y tế,thí nghiệm tại thị trường Việt Nam,chúng tôi hiện đang đại diện độc quyền của một số sản phẩm thiết bị hãng Becker,WonChang,Vacutronics,Gast….Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được sử dụng các thiết bị chính hãng đồng thời nhận được dịch vụ sau bán hàng tốt nhất .

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816