Cách chọn bơm hút chân không chính hãng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

Tất nhiên, việc lựa chọn được những thiết bị bơm chân không chính hãng, chất lượng cao với chi phí thấp luôn được người mua quan tâm để chọn được nơi mua bơm chân không đảm bảo và uy tín. Với những cách lựa chọn bơm hút chân không chính hãng tiết kiệm tối đa chí phí sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng từ việc tham khảo một số những hướng dẫn và cách chọn mua dưới đây.

1. Mua bơm hút chân không từ các hãng sản xuất uy tín

Khi quyết định mua bơm chân không, người mua cần tìm hiểu độ uy tín của nơi bán, sản phẩm bơm chân không có tem nhãn, mác của nhà sản xuất các giấy tờ chứng minh chất lượng của bơm chân không từ hãng sản xuất. Đồng thời, người mua nên mua bơm chân không từ các hãng uy tín như bơm hút chân không hãng Becker, bơm chân không hãng Busch, bơm chân không hãng WonChang,…

Chọn bơm hút chân không Becker – Đức

Hoặc lựa chọn các loại bơm chân không khô, bơm hút chân không vòng nước, bơm dầu đều là những hãng chuyên cung cấp các thiết bị bơm chân không cùng phụ kiện bơm chân không cao cấp, độ bền cũng như khả năng tạo được độ áp suất chân không cao.

2. Mua bơm chân không phù hợp với yêu cầu, công suất của nhà máy

Việc sử dụng bơm chân không chính hãng có công suất phù hợp với ứng dụng có nhu cầu dùng bơm chân không để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công suất, áp suất chân không, lưu lượng hút tránh sử dụng những loại máy bơm chân không 1 cấp có công suất thừa hoặc thiếu đều sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hoạt đông của bơm.

Sử dụng bơm chân không có công suất phù hợp
Sử dụng bơm chân không có công suất phù hợp

Khi chọn mua phải loại bơm thiết công suất hay áp suất chân không, người dùng buộc phải thay bơm chân không khác hoặc sử dụng bơm chân không đó nhưng có thể không đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Bơm phải hoạt động liên tục cũng khiến bơm nhanh hỏng hoặc với bơm chân không vòng dầu thường sẽ phải thay dầu thường xuyên. Mặt khác, với trường chọn bơm thừa công suất áp suất chân không cũng khiến người dùng phải chi thêm nhiều chi phí điện năng, bảo dưỡng, thay thế phụ kiện cho khoảng công suất thừa của bơm.

Như vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng, các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn các loại bơm chân không: bơm chân không 2 cấp, bơm hút chân không vòng nước, bơm khô,… đáp ứng được các yêu cầu sử dụng cho nhà máy, các ứng dụng cần đến bơm chân không. Để có thể chọn mua được loại bơm chất lượng, người mua có thể nhờ đến sự tư vấn của các kỹ thật viên chuyên về bơm hút chân không sẽ giú bạn chọn được loại bơm có công suất phù hợp nhất.

Lựa chọn bộ hút chân không khử bọt khí chính hãng
Lựa chọn bộ hút chân không khử bọt khí chính hãng

3. Mua bơm hút chân không tại địa chỉ uy tín, đúng giá

Các loại bơm chân không được tiêu thụ trên thị trường Việt Nam tại nhiều cửa hàng, các công ty phân phối khác nhau nhưng cũng có những địa chỉ cung cáp các loại bơm chân không kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do vậy việc chọn được địa chỉ mua bán bơm hút chân không chính hãng sẽ đảm bảo được sự uy tín, chất lượng cho bơm chân không. Bên cạnh đó, với công ty HCTECH khách hàng sẽ luôn nhận được báo giá bơm chân không đúng giá cũng như những ưu đãi cho từng khách hàng để mang đến những ứng dụng bơm chân không tốt nhất.

Công ty HCTECH phân phối bơm chân không chất lượng, chính hãng
Công ty HCTECH phân phối bơm chân không chất lượng, chính hãng

HCTECH đang là đại diện ủy quyền của nhiều hãng bơm chân không uy tín tại Việt Nam hiện nay như: hãng bơm hút chân không Becker, hãng sản xuất bơm hút chân không Busch, hãng bơm hút chân không WonChang, hãng bơm chân không Vacutronic,….

Đồng thời, HCTECH cũng là nhà cung cấp các dịch vụ cung cấp, phân phối và thực hiện tư vấn hương dẫn chọn mua bơm chân không, hỗ trợ lắp đặt bơm chân không và chuyển giao công nghệ cũng nư đưa ra những giải pháp chân không tốt nhất cho từng khách hàng.

Những chia sẻ trên đây về những yếu tố chọn mua bơm chân không chính hãng và tiết kiệm chi phí tối đa để cung cấp cho từng khách hàng khi có nhu cầu bơm chân không.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816