Hướng dẫn lắp đặt bộ buồng hút chân không xử lý bọt khí

Những loại buồng hút chân không được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng sản xuất các sản phẩm từ nhựa, nhựa dẻo, silicon, composite để tạo nên sản phẩm chất lượng như đcs tượng, mỹ kí,… Để giúp người sử dụng nắm được cách lắp đặt buồng hút chân không, HCTECH hướng dẫn lắp đặt buồng hút chân không khử bọt khí silicon đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi để hút chân không nhanh nhất.

1. Mô tả thiết kế buồng hút chân không với các linh kiện đi kèm

Một bộ buồng hút chân không bao gồm buồng hút chân không, bơm chân không cùng các phụ kiện như ống hút chân không, miếng đệm bơm chân không cùng các ốc vít đi kèm.

bo buong hut chan khong khu bot khi tai hctech
Bộ buồng hút chân không khử bọt khí tại HCTECH

Đặc biệt bộ buồng chân không còn có đi kèm với các thiết bị lắp đặt để khách hàng có thể lắp đặt ngay lập tức màkhông cần đến các thiết bị hỗ trợ khác. Lựa chọn buồng hút chân không chất lượng, chính hãng cùng bơm hút chân không chính hãng sẽ đảm bảo được hiệu quả hoạt động của bơm chân không xử lý bọt khí silicon sau khi hoạt động.

Các loại phụ kiện đi kèm bộ buồng hút chân không khử bọt khí.

Buồng bơm chân không
Nắp bom chan khong
Đồng hồ đo chân không
Van chân không
Ống hút chân không
Bơm hút chân không:
Silicone Non-stick Pad
Phụ kiện: 1 x băng PTFE, 2 x ốc vít, 2 vòng đệm, 2 x cờ lê, 2 x nhẫn Viton O.

2. Hướng dẫn lắp đặt buồng hút chân không

Các bạn mở hộp lấy buồng hút chân không đặt tại nơi bằng phẳng.

– Dùng gioăng cao su lắp vào cạnh của nắp buồng hút chân không để đảm bảo không có không khí lưu thông giữa buồng hút với môi trường bên ngoài.

huong dan lap dat buong khu bot khi silicon

– Phía trên của nắp buồng hút chân không có một lỗ rỗng là vị trsi để lắp đồng hồ đo chân không. Tại vị trí này, bạn lấy đồng hồ đo chân không cùng ốc vít để lắp đồng hồ vào nắp buồng và cố định chắc chắn.

– Trên nắp buồng hút có van hút chân không được thiết kế nằm ngang.

lap dat van va dong ho do chan khong
Lắp đặt van và đồng hồ đo chân không

– Các bạn sẽ sử dụng ống hút chân không silicon với một đầu được lắp vào ống hút và đầu còn lại được lắp vào van hút chân không của bơm hút chân không vòng dầu.

– Khi lắp đầu hút vào van hút chân không của bơm chân không, các bạn cần sử dụng ốc để cố định chắc chắn cho ống hút tránh ống bị tuột khi bơm chân không hoạt động gây độ rung cho ống.

– Miếng đệm lót cao su được lớt bên trong buông giúp giữ vệ sinh cho buồng chân không, cũng như vệ sinh sẽ dễ dàng hơn.

– Sau đó bạn đặt nguyên vậy liệu cần hút vào bên trong và cho bơm chân không hoạt động.

bo noi hut chan khong khu bot khi lap dat hoan thien
Bộ nồi hút chân không khử bọt khí lắp đặt hoàn thiện

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn lắp đặt buồng hút chân không khử bọt khí chi tiết dưới đây:

Trên đây là hướng dẫn lắp đặt bộ buồng hút chân không xử lý bọt khí đơn giản với các bước lắp đặt nhanh chóng sẽ giúp bạn có một hệ thống buồng hút chân không khử bọt khí và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Hiện nay, HCTECH đang thực hiện cung cấp các loại buồng hút chân không khử bọt khí chất lượng, đa dạng về kiểu dáng để mang lại các sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chọn mua các loại bơm hút chân không như bơm hút chân không Becker, bơm chân không Busch hoặc phụ kiện bơm chân chính hãng chất lượng cao đáp ứng yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816