Ứng dụng van chân không dùng khí nén mở túi bao bì trong đóng gói sản phẩm

Một trong những sản phẩm chân không quan trọng cho VMECA, mẫu van khí nén, được phổ biến rộng rãi trong một lĩnh vực công nghiệp rộng lớn. Đặc biệt, ứng dụng van hút chân không mở túi đóng gói có thể được giải quyết với độ bám dính mạnh bởi tốc độ phản ứng nhanh. Tham khảo những ứng dụng van chân không dùng khí nén mở túi bao bì được chia sẻ dưới đây. 

1. Ứng dụng van chân không khí nén mở túi đóng gói

Các thiết bị van chân không dùng khí nén sử dụng ứng dụng công nghệ hút chân không khí nén để tạo ra áp suất chân không nhằm hút các túi và tiến hành mở miệng túi trong các ứng dụng đóng gói sản phẩm.

Trong các nhà máy sản xuất và chế biến cần đóng gói sản phẩm vào các túi, bao bì đều có nhu cầu sử dụng van chân không để mở túi giúp tiết kiệm chi phí. Thay vì hoạt động theo truyền thống cần có nhân viên mở túi để đóng gói sản phẩm. Với các ứng dụng van hút chân không dùng khí nén kết hợp với núm hút chân không tiến hành mở túi trong quá trình đóng gói.

Các nhà máy đóng gói sử dụng van chân không và núm hút để mở miệng túi tiết kiệm thời gian, chi phí
Các nhà máy đóng gói sử dụng van chân không và núm hút để mở miệng túi tiết kiệm thời gian, chi phí

Với ứng dụng này, các nhà máy sản xuất đã nhanh chóng tiết kiệm được chi phí về nhân công, tiết kiệm thời gian để tăng năng xuất về sản lượng. Đồng thời, lắp đặt hệ thống van hút chân không khí nén cũng là giải pháp để công nghiệp hóa, tự động hóa cho nhà máy trong thời đại công nghiệp 4.0.

2. Nguyên lý làm việc của bơm chân không đóng gói túi

Sử dụng van chân không khí nén sẽ đáp ứng yêu cầu hút chân không để mwor miệng túi tự động tiết kiệm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian để mang lại hiệu quả khi sử dụng. Chính vì vậy, rất nhiều nhà máy sản xuất đã mong muốn sử dụng ứng dụng hút chân không khí nén để tăng sản lượng cho nhà máy với chi phí thấp nhất.

– Van hút chân không được lắp đặt tại cánh tay robot. Tại đầu cánh tay sử dụng núm hút chân không

– Khi van chân không khí nén hoạt động, núm hút chân không hút chân không hai bên túi để tiến hành mở túi

– Sản phẩm được đóng vào bên trong túi, tiến hành hàn miệng túi

Núm hút chân không mở hai miệng túi giúp sản phẩm dễ dàng được chuyển vào bền trong túi
Núm hút chân không mở hai miệng túi giúp sản phẩm dễ dàng được chuyển vào bền trong túi

Ngoài ra, với một số trường hợp yêu cầu hút chân không cho sản phẩm đóng gói, bơm chân không làm nhiệm vụ hút, khử khí bên trong túi đựng sản phẩm để bảo quản sản phẩm tốt nhất.

3. Những yêu cầu về van chân không dùng khí nén mở túi bao bì

3.1. Hiệu quả năng lượng tối đa

Khi sử dụng máy bơm vận hành bằng động cơ hoặc máy tạo chân không một cấp, nó đòi hỏi mức tiêu thụ năng lượng cao. Với công nghệ Hộp chân không cải tiến của VMECA, không chỉ tạo ra lưu lượng chân không lớn, mức tiêu thụ không khí là tối thiểu, ngay cả khi áp suất được cung cấp thấp.

Sử dụng van chân không mở miệng túi giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng sản lượng
Sử dụng van chân không mở miệng túi giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng sản lượng

3.2. Thời gian đáp ứng nhanh

Vì van chân không khí nén có bộ tạo chân không và Cốc hút được tích hợp vào một thân máy. Thời gian đáp ứng nhanh vì nó được sử dụng như một điểm sử dụng hệ thống chân không.

3.3. Bảo trì dễ dàng

Bằng cách có thể thay thế cốc hút mà không cần bất kỳ công cụ nào. Nó sẽ giảm thiểu thời gian chết và tăng năng suất.

3.4. Lực hút tuyệt vời

Sử dụng công nghệ hộp mực của VMECA, van khí nén có thể nhặt được nhiều loại vật thể với lực hút mạnh. Do vậy, túi được đóng mở dễ dàng giúp công đoạn đóng gói được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

4. Chọn mua van chân không khí nén Vmeca tại HCTECH

Tại thị trường VIệt Nam, HCTECH đang là công ty liên hệ trực tiếp với VMECA để phân phối các thiết bị van hút chân không dùng khí nén, máy bơm chân không cho nhu cầu nhà máy tại Việt Nam.

– Phân phối các loại van hút chân không khí nén chính hãng 100%, giá tốt nhất

– Tư vấn van chân không khí nén cho từng ứng dụng sản xuất tại các nhà máy

– Báo giá van hút chân không giá tốt, không qua trung gian

HCTECH phân phối các loại van chân không và núm hút chân không cho khách hàng tại VN
HCTECH phân phối các loại van chân không và núm hút chân không cho khách hàng tại VN

– Cung cấp các thiết bị hút chân không độ bền cao

– Tư ván lắp đặt van chân không cho hệ thống dây chuyền sản xuất tại nhà máy của khách hàng

– Chính sách bảo hành chuyên nghiệp và uy tín

– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7, hỗ trợ vận chuyển

Với ứng dụng van hút chân không dùng khí nến mở túi đóng gói sản phẩm sẽ hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Người dùng có thể chọn mua van chân không uy tín tại HCTECH để nhận được báo giá tốt nhất.

Khi sử dụng bơm chân không vòng dầu, người dùng không thể không sử dụng lọc tách dầu chân không cho bơm chân không. Các phụ kiện lọc tách dầu chân không được ưa chuộng giúp bơm chân không hoạt động ổn định trơn tru, tránh hỏng hóc. Hãy cùng HCTECH tìm hiểu bộ lọc tách dầu bơm chân không hoạt động như thế nào giúp lọc sạch cặn bẩn ra khỏi dầu chân không trong quá trình bơm hoạt động.

BÌNH LUẬN FACEBOOK

Trả lời

0904 643 816